Thứ Hai, 20/03/2023 22:30 GMT+7
Hotline: (+84) 028.3722.5887 chat online
khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng

Trang web giúp kết nối khách du lịch với dân địa phương

21/08/2013 07:58
Withlocals là trang web mới giúp kết nối trực tiếp khách du lịch với người dân địa phương. Theo đó, dân bản địa có thể cung cấp các tour du lịch khác nhau, còn khách được tham gia nhiều hoạt động lý thú và ăn tối cùng người dân.

Việt Nam là một trong những điểm đến phổ biến cho du khách châu Á. Để giúp họ tận hưởng cảnh đẹp và hiểu biết hơn về con người, tập tục Việt Nam, Withlocals sẽ kết nối trực tiếp khách du lịch với người dân địa phương. Dân bản địa có thể hướng dẫn khách du lịch trực tiếp bằng cách cung cấp các tour du lịch khác nhau. Ngược lại, du khách được tham gia những hoạt động và ăn tối cùng người dân địa phương.

hinh_1.JPG

Người dân địa phương là những chuyên gia ở nơi cư trú của họ. Không có sự can thiệp của những công ty du lịch lớn, dân bản địa có thể kiếm tiền bằng chính những gì họ thường làm hàng ngày. Theo đó, du khách được hướng dẫn đến khu chợ địa phương, được chỉ chỗ để mua cafe ngon nhất ở TP HCM hoặc bày cách làm sao để nấu những món ăn truyền thống của Việt nam như canh chua, phở hay bánh xèo... Với dịch vụ này, người dân bản địa có thể cùng ăn những món ăn tự nấu với khách du lịch mà vẫn cùng lúc có thể kiếm thêm thu nhập.

hinh_2.jpg

Nếu muốn kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, bạn có thể xem trang web Withlocals. Việc trực tiếp được người dân địa phương làm hướng dẫn viên du lịch giúp bạn có thể biết nhiều hơn về nền văn hóa và phong tục tập quán của người Việt. Tình bạn dần được hình thành từ cuộc sống giản dị chỉ bằng cách cùng nhau nấu ăn, chơi đùa và khám phá. Từ tháng 9, trang web Withlocals sẽ ra mắt tại Việt Nam, khách hàng chủ yếu là một số dân địa phương và khách du lịch. Sau khi hoạt động ở Việt Nam, Withlocals sẽ mở rộng sang những nước khác thuộc châu Á. Tham khảo thêm tại: http://www.withlocals.com/

Phương Thảo
vnexpress.net

Lượt xem: 2327 | Chia sẻ: Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Zing Share on Link Hay print