Thứ Năm, 02/02/2023 09:33 GMT+7
Hotline: (+84) 028.3722.5887 chat online
khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng

Nhà hàng

Nhà hàng nằm ở lầu 6 thoáng mát, lịch sự, sang trọng, cảnh quang đẹp, sức chứa 100 chỗ ngồi, thuận lợi cho việc tổ chức Tiệc, Buffet, Họp mặt, sinh nhật, tổ chức sự kiện….

Đội ngũ Bếp chuyên nghiệp các món Á, Âu, Việt, vừa lòng mọi khẩu vị. Phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu đạt đến. Có nhiều không gian cho quý khách lựa chọn.

Nếu quý khách muốn không gian ngoài trời dễ chịu thì đến khu vực sân vườn với khung cảnh rộng, thoáng mát,về đêm quý khách có thể ngắm cảnh Sài Gòn về đêm thật lung linh, huyền ảo, là nơi rất thích hợp để quý khách tổ chức liên hoan , sinh nhật , chiêu đãi gia đình ngoài trời. Và đến khu vực trong nhà, bạn sẽ nhận thấy được không gian nơi này được thiết kế sạch sẽ, lịch sự với phong cách của gia đình: nhẹ nhàng với màu vàng dịu của đèn, bạn ghế được đặt xa nhau tạo khoảng cách riêng tư... Nơi này phù hợp dành cho những bữa tiệc gia đình của bạn.

Khách sạn Việt Thắng còn trang bị thêm quầy Bar để quý khách có thể thưởng thức những món rượu, cocktail , café và một số loại nước khác …