Thứ Năm, 02/02/2023 08:17 GMT+7
Hotline: (+84) 028.3722.5887 chat online
khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng khách sạn Việt Thắng

Tin Tức - Sự Kiện

Trước tình trạng cướp giật, lừa đảo, gian lận... với khách du lịch ngày càng gia tăng, UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng tăng cường xử lý và thiết lập đường dây nóng để hỗ trợ, bảo vệ du khách.
Withlocals là trang web mới giúp kết nối trực tiếp khách du lịch với người dân địa phương. Theo đó, dân bản địa có thể cung cấp các tour du lịch khác nhau, còn khách được tham gia nhiều hoạt động lý thú và ăn tối cùng người dân.
Là thành phố du lịch nổi tiếng của Bình Thuận, Phan Thiết mang một vẻ đẹp dịu dàng với những bãi cát vàng nằm e ấp bên biển trong xanh; đồi cát mang nhiều hình dáng khác nhau khi những cơn gió thổi qua.
Căn biệt thự với màu trắng trang nhã và thiết kế nổi bật tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ không chỉ một thời là khách sạn đông khách nhất thành phố, mà còn là chốn ăn chơi gắn liền với tên tuổi của công tử Bạc Liêu trước đây.
Mẹ thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho nơi đây một hệ thống hang động lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới.
Cách trung tâm thành phố Phan Rang 5 km xuôi về phía Vĩnh Hy và đồi cát Nam Cương, đâu đâu cũng bắt gặp những giàn nho lúc lỉu. Mảnh đất nắng và gió này đang bước vào mùa thu hoạch mới.
Xuân về ! đi trên cầu vượt Linh Xuân ngắm nhìn quê hương Thủ Đức mà thấy lòng rộn rã niềm vui. Những khu dân cư sầm uất với những ngôi nhà mái ngói mới san sát nhau, khu công nghiệp Linh Trung, Bình Chiểu hiện đại uy nghi, những con đường “nắng bụi, mưa lầy” đã được bê tông hoá …
Trang 1 trong 1 trang